Bảo mật

Chính sách bảo mật

————————————–

  1. Daga24h.com là trang chuyên cung cấp những thông tin về Đá gà vì thế chúng tôi sẽ hạn chế thấp nhất việc thu thập thông tin của Quý khách hàng. Nếu trong trường hợp có yêu cầu để lại thông tin, Đá gà 24h cam kết bảo mật tuyệt đối không cung cấp cho một bên thứ ba nào. Trừ trường hợp được yêu cầu bởi các cơ quan pháp luật và các quyết định của tòa án.
  2. Nhân viên tại Daga24h.com phải tuân thủ và thực hiện các cam kết khi làm việc ngay cả khi nghỉ việc, nhân viên chúng tôi đảm bảo về vấn đề bảo mật thông tin cho Quý khách.
  3. Quý khách khi truy cập trang web Daga24h.com của chúng tôi cũng cần tự bảo mật các thông tin cá nhân của mình. Tránh việc tạo điều kiện cho bất cứ ai biết thông tin của mình.

Nếu được yêu cầu cung cấp thông tin cho Đá gà 24h, chúng tôi sẽ cố gắng bảo mật tuyệt đối thông tin của Quý khách. Tuy nhiên, Quý vị cũng nhận thức được rằng, vấn đề an ninh trên môi trường internet là hoàn toàn không tuyệt đối. Nên vì thế Quý khách phải chấp nhận rủi ro về thông tin của mình trên môi trường internet và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ vi phạm chính sách bảo mật nào trừ khi do lỗi của Daga24h.com.

Nếu có bất kỳ thông tin nào cần được giải đáp, Quý vị có thể liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé. Xin cảm ơn Quý khách đã đến với trang web Đá gà 24h.

Có thể bạn quan tâm:

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.