Trại gà, trại gà đá

Ngoài những chiến kê được nuôi lớn từ nhỏ bởi các sư kê thì số lượng các chiến kê còn lại tại những trường đấu gà bạn có thắc mắc là từ đâu hay không? Đó chính là từ những trại gà đá nổi tiếng tại Việt Nam hiện nay đấy nhé.

Trong bài viết này, Đá Gà 24H sẽ giới thiệu đến bạn Top 5 trại gà nổi tiếng được các dân chơi đá gà yêu thích hiện nay. Hãy cùng xem đó là những trại gà nào qua bài viết bên dưới nhé.

Trại gà Mít Trà Cú

Trang trại gà đá Mít Trà Cú
Trang trại gà đá Mít Trà Cú

Đầu tiên Daga24h.com muốn giới thiệu đến bạn đó chính là trại gà đá của Mít Trà Cú. Đây là một tay chơi đá gà nổi tiếng và có số tại Việt Nam hiện nay ngang với Phúc Barcelona. Hai nhân vật này không chỉ cạnh tranh ở những sới gà, trường gà mà còn cung cấp trại gà đá gà. Những trận đá gà với số tiền cược 5 tỷ, 10 tỷ thậm chí có trận đá gà 24 tỷ cũng từ những tay chơi này mà ra.

Trại gà Anh Mít hiện đang nằm ở Trà Cú, tỉnh Trà Vinh. Hiện đang cung cấp các giống gà đá như gà nòi, gà đá cao lãnh và những loại gà đá nhập khẩu khác từ Mỹ, Peru,...Anh em tìm gà đá có thể tham khảo tại đây nhé.

Trại gà nòi Phụng Hoàng Cao Lãnh 

Trại gà nòi Phụng Hoàng Cao Lãnh 
Trại gà nòi Phụng Hoàng Cao Lãnh

Trại gà đá thứ hai mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó chính là Phụng Hoàng Cao Lãnh ở Đồng Tháp. Nơi đây được biết đến với lối chăn nuôi khoa học, những chú gà ở đây được chăm sóc kĩ lưỡng. Được tiêm ngừa thường xuyên nên đảm bảo về mặt sức khỏe.

Chủ trại gà nòi Phụng Hoàng Cao Lãnh là anh Nguyễn Minh Nhựt hiện đang nuôi hàng trăm con gà chọi chiến chất lượng, đặc biệt ở đây là giống gà nòi. Đây là một trong những trại gà đá thuộc top tại miền Nam, anh em tìm gà chiến có thể tham khảo tại đây.

Trại gà đá Trung Kết Cà Mau

Trại gà đá Trung Kết
Trại gà đá Trung Kết

Trại gà đá Trung Kết Cà Mau là cái tên thứ 3 mà Đá Gà 24H muốn giới thiệu đến anh em. Tại trại gà này nổi danh với chú gà 150 triệu đồng nhưng anh chủ Trung Kết vẫn lắc đầu không đồng ý. 

Với anh chủ trại gà Trung Kết thường nổi tiếng với giá trị tiền bạc không quan trọng bằng việc trao đi giá trị của ân tình, vì thế chất lượng giống gà đá tại đây luôn là niềm tự hào và nguồn sống tích cực nhất. 

Trại gà đá Phúc Bình Dương

Trại gà đá Phúc Bình Dương
Trại gà đá Phúc Bình Dương

Phúc Bình Dương hay còn gọi là Phúc Barcelona, được biết đến là một trong những tay chơi đá gà nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Anh là người thường xuyên chơi tại đấu trường gà Thomo và dành nhiều giải thưởng tại đây. Những trận đá gà tiền tỷ cũng từ đại gia này mà ra.

Anh em có thể tham khảo thêm chuyên mục: Đá gà truyền thống 3 miền

Trại gà anh Phúc Bình Dương hiện nay có đến hàng trăm con gà đá khác nhau. Những giống gà nuôi tại đây như gà tre, gà nòi và các giống gà nhập mỹ khác. Nếu bạn là người đam mê đá gà hãy thử một lần đến trại gà của anh Phúc Bình Dương tham quan nhé.

Trại gà đá Hưng Cần Thơ

Trại gà đá Hưng Cần Thơ
Trại gà đá Hưng Cần Thơ

Trại gà Hưng Cần Thơ được biết đến cũng là một trong những trại gà nổi tiếng tại miền Nam hiện nay. Ngoài những giống gà chọi phổ biến hiện nay, tại đây còn có những giống gà nổi đá độc lạ khác như dòng gà dựng kiệt 2 mang, dòng gà đá mé dọc, gà ô chân trắng mỏ ngà,…

Trại gà Hưng Cần Thơ có địa chỉ nằm tại QL1A – xã Vạn Hưng – huyện Vạn Ninh – Khánh Hòa. Đến đây anh em có thể chọn cho mình những chiến kê chất lượng để đi đá giải lớn như Thomo và những trường gà khác. Với mô hình chăn nuôi kỹ thuật gà đá hiện đại nên đảm bảo được nguồn chọn giống đến chất lượng sản phẩm đến tay anh em.

Đá Gà 24H vừa gửi đến anh em Top 5 trại gà đá nổi tiếng được dân chơi đá gà yêu thích hiện nay. Anh em chơi đá gà truyền thống, đá gà trường đấu Thomo có nhu cầu tìm chiến kê chất lượng có thể tham khảo những trại gà đá mà chúng tôi vừa giới thiệu phía trên nhé.

Page 1 of 3 1 2 3

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.