Giống gà đá Việt Nam

Để giành chiến thắng trong những trận đá gà tiền tỷ, tiền triệu thì các sư kê thường chọn cho mình giống gà tốt và khỏe mạnh nhất. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn những giống gà chọi tại Việt Nam được nhiều sư kê yêu thích nhất.

Những giống gà chọi mà Đá Gà 24H giới thiệu đến từ 3 miền trên đất nước cho anh em có thể dễ dàng chọn lựa khi có nhu cầu chơi đá gà. Hãy cùng xem đó là những giống gà nào và ở đâu qua bài viết bên dưới nhé.

Gà chọi nổi tiếng miền Bắc

Gà chọi tại Hà Thổ - Hà Giang

Gà chọi tại Hà Thổ - Hà Giang
Gà chọi tại Hà Thổ - Hà Giang

Tại miền Bắc nổi tiếng với giống gà đòn nói chúng và hai địa điểm có giống gà này nổi tiếng được nhiều sư kê yêu thích đó chính là tại Hà Thổ - Hà Giang. Gà chọi tại đây nổi danh với sự lì đòn và sức dẻo dai. Mỗi con gà chọi trưởng thành tại đây có mức giá dao động từ 10 - 15 triệu đồng / con, thậm chí có những chú gà chọi có giá lên đến 40 triệu từng giao dịch.

Gà chọi Nghi Tàm - Nghĩa Đô - Hà Nội

Gà chọi Nghi Tàm - Nghĩa Đô - Hà Nội
Gà chọi Nghi Tàm - Nghĩa Đô - Hà Nội

Giống gà chọi đòn nổi tiếng tại Việt Nam thuộc khu vực miền Bắc được nhiều sư kê yêu thích đó chính là ở Nghi Tàm - Nghĩa Đô. Những chú chiến kê ở đây nổi tiếng với những cú đá chắc nịch và siêu lì đòn. Tuy nhiên, hiện tại khu vực này số lượng gà và người nuôi đã giảm xuống đáng kể do quá trình đô thị hóa khiến diện tích nuôi giảm xuống.

Gà chọi miền nổi tiếng miền Trung

Gà chọi Bình Định

Gà chọi Bình Định
Gà chọi Bình Định

Nhắc đến giống gà chọi hay tại miền Trung không thể không nhắc đến gà chọi Bình Định. Gà chọi tại đây thường là giống gà nòi, nổi danh với sức chiến đấu bền bỉ và thân hình cao ráo và săn chắc. Gà chọi Bình Định cũng thường xuyên góp mặt vào những trận đá gà tiền tỷ trên đấu trường Thomo.

Gà chọi Vạn Mã

Gà chọi Vạn Mã
Gà chọi Vạn Mã

Giống gà chọi Việt Nam nổi tiếng tiếp tại miền Trung mà Đá Gà 24H muốn giới thiệu đến bạn đó chính là giống gà tại Vạn Mã. Người dân nơi đây lâu đời sống bằng nghề nuôi gà và nghề nuôi gà chọi cũng đã hình thành từ rất lâu. Gà tại Vạn Mã cũng là một trong những chiến kê lì đòn và khá khó bỏ chạy khi chiến đấu.

Có thể anh em sẽ quan tâm: Top những giống gà đá ngoại nhập được sư kê Việt yêu thích

Gà chọi nổi tiếng miền Nam

Gà chọi Cao Lãnh

Gà chọi Cao Lãnh
Gà chọi Cao Lãnh

Giống gà chọi Cao Lãnh đã quá nổi tiếng với những dân chơi đá gà tại miền Nam đúng không nào. Chiến kê đến từ Cao Lãnh thường xuất hiện tại những trận đá gà trong nước và cả trên những đấu trường gà nước bạn Campuchia. Với thân hình cao ráo, lì đòn và khá nhanh nhẹn đây là một giống gà chiến mà anh em mới chơi gà đá nên lựa chọn.

Gà chọi Chợ Lách

Gà chọi Chợ Lách
Gà chọi Chợ Lách

Giống gà chọi Việt Nam nổi tiếng cuối cùng mà bài viết này muốn giới thiệu đến bạn đó chính là tại Chợ Lách - Bến Tre. Đây là nơi xuất thân của nhiều dân chơi đá gà khét tiếng, với những trận đá gà tiền tỷ. Gà Chợ Lách được huấn luyện bài bản, chiến đấu dai và nhanh nhẹn, thường được chọn đá những trận gà cựa dao sinh tử.

Trên đây là những giống gà chọi Việt Nam nổi tiếng được nhiều sư kê yêu thích và lựa chọn. Nếu bạn mới tham gia vào bộ môn đá gà có thể chọn chơi những giống gà mà chúng tôi vừa giới thiệu nhé. Cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Page 1 of 3 1 2 3

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.