Site icon Đá Gà 24h

Top 3 trang trại gà nòi Bình Dương chất lượng uy tín

Top 3 trang trại gà nòi Bình Dương

Top 3 trang trại gà nòi Bình Dương

Anh em muốn tìm trại gà nòi Bình Dương nhưng chưa biết trang trại gà cung cấp có thể xem qua bài viết này nhé. Trong bài viết này, Đá Gà 24H sẽ tổng hợp cho anh em Top 3 trang trại gà nòi Bình Dương chất lượng uy tín nhất.

Gà nòi là giống gà đá lâu đời tại Việt Nam và được khá nhiều dân chơi gà ưa chuộng, bởi chúng sở hữu những cú đá mạnh, ra đòn chính xác và lì. Hãy cùng Đá Gà 24H điểm danh qua 3 trại gà nòi Bình Dương dưới đây. 

Trại gà nòi Bình Dương – Đệ Nhất

Trại gà nòi Bình Dương Đệ Nhất là cái tên mà anh em có thể tham khảo khi có nhu cầu mua gà nòi tại Bình Dương. Tại đây chuyên cung cấp gà nòi với nhiều độ tuổi khác nhau từ gà con đến gà trưởng thành và có cả những chiến kê được huấn luyện sẵn sàng thi đấu. 

Trại gà nòi Bình Dương – Đệ Nhất

Trại gà nòi Đệ Nhất Bình Dương hiện đang nuôi khoảng vài trăm chú gà nòi với diện tích hơn 2000 mét vuông. Với mức giá từ vài trăm đến vài triệu đồng, anh em có thể đến xem và chọn cho mình một chiến kê tốt nhất.

Thông tin liên hệ trại gà nòi Bình Dương Đệ Nhất:

Có thể anh em cũng quan tâm: Cập nhật thông tin mới nhất về trại gà Lâm Bến Tre

Trại gà nòi Bình Dương – Hoàng Lan

Trại gà nòi Bình Dương Hoàng Lan là cái tên thứ hai mà anh em có thể lựa chọn. Trang trại gà này kết hợp 2 mô hình đó chính là chăn nuôi gà lấy thịt và nuôi gà nòi phục vụ cho anh em chơi gà tại khu vực. Mô hình nuôi tại đây được tách biệt giữa hai bên đảm bảo không bị phối giống lẫn lộn, đảm bảo giống gà nòi rặc.

Trại gà nòi Bình Dương – Hoàng Lan

Gà nòi tại trang trại gà Hoàng Lan được nuôi lớn tự nhiên và số lượng khá nhiều, anh em có thể đến chọn mua những chú gà mới trưởng thành và huấn luyện thành chiến kê đi đá nhé. Gà nòi tại đây có giá khá mềm hơn những trang trại được nuôi chuyên nghiệp khác. Anh em có thể đến đây mua nếu có nhu cầu.

Thông tin liên hệ trại gà nòi Bình Dương Hoàng Lan:

Anh em có thể xem thêm: Trại gà Đảm Sóc Trăng chuyên bán gà gì?

Trại gà đòn Bình Dương – Quốc Trang

Trại gà đòn Bình Dương cuối cùng trong danh sách này mà chúng tôi xin gửi đến anh em đó chính là trại gà đòn Quốc Khang. Vị sư kê này cũng khá nổi tiếng tại Bình Dương, được xem là đệ tử của Phúc Barcelona. Gà nòi tại đây nuôi và huấn luyện khá kỹ càng để trở thành một chiến kê thực thụ.

Trại gà đòn Bình Dương – Quốc Trang

Bên cạnh gà nòi dùng để đá giải thì khi đến trại gà Quốc Khang, anh em có thể mua gà nòi con giống, gà mái nòi giống, thuốc gà đá,… Tất cả những gà nòi được xuất ra đều được tiêm phòng khỏe mạnh, sống tốt và anh em được hướng dẫn kỹ thuật nuôi tận tình từ chủ trang trại.

Thông tin liên hệ trại gà đòn Bình Dương Quốc Khang:

Anh em có thể tham khảo thêm: Top những trại gà đá Bình Dương dân chơi gà nên biết

Trên đây là thông tin về top 3 trang trại gà nòi Bình Dương chất lượng uy tín mà chuyên mục Đá gà truyền thống của Đá Gà 24H muốn giới thiệu đến anh em. Anh em mua gà nòi có thể tham khảo những trang trại mà chúng tôi vừa giới thiệu nhé.

Exit mobile version