Site icon Đá Gà 24h

Tổng hợp những trại gà đá Bến Tre chất lượng

Tổng hợp những trại gà đá Bến Tre chất lượng

Tổng hợp những trại gà đá Bến Tre chất lượng

Bến Tre là một trong những tỉnh miền tây có nhiều trại gà đá nhất hiện nay. Trong bài viết hôm nay, trang tin tức Đá Gà 24H sẽ giới thiệu đến cho anh em top những trại gà đá Bến Tre chất lượng được nhiều sư kê lựa chọn.

Những trại gà đá Bến Tre này có diện tích rộng lớn và tại đây hiện đang nuôi nhiều giống gà đá nội và ngoại nhập khác nhau. Hãy cùng chuyên mục Đá gà truyền thống xem đó là những trang trại gà nào qua bài viết bên dưới nhé.

Trại gà Lâm Bến Tre

Trại gà Lâm Bến Tre là một cái tên khá nổi tiếng không chỉ riêng tại tỉnh Bến Tre mà ở cả khu vực miền tây. Anh em chơi đá gà tại đây chắc hẳn không còn quá xa lạ với cái tên này đúng không nào. Trại gà đá Bến Tre – Lâm cung cấp nhiều giống gà đá khác nhau từ những giống gà trong nước đến nhập khẩu.

Trại gà Lâm Bến Tre

Gà đá tại trại gà Lâm Bến Tre có những dòng như gà Chuối, gà Nhạn, gà tre và những dòng gà nhập Mỹ như Asil, Cuban,… Với mức giá từ vài triệu đồng đến hàng chục triệu đồng đối với những chiến kê đá giải, nếu anh em quan tâm có thể ghé thăm.

Thông tin liên hệ trại gà đá Bến Tre – Lâm:

Trại gà đá Bình Phú Bến Tre

Trại gà đá Bến Tre thứ hai mà Đá Gà 24H muốn chia sẻ đến anh em đó chính là trại gà Bình Phú. Đây là một trại gà đá có tuổi đời khá lâu tại tỉnh Bến Tre, được thành lập từ năm 2003, đến nay quy mô phát triển lên hàng ngàn mét vuông và hiện đang có hàng trăm chú chiến kê sẵn sàng chiến đấu.

Trại gà đá Bình Phú Bến Tre

Gà đá trại gà Bình Phú Bến Tre được nuôi khá kỹ lưỡng, gà được huấn luyện hằng ngày để tăng sức chiến đấu. Trại gà này cũng cam kết là gà khi đến tay anh em đều là những chú gà hiếu chiến, không dị tật và khả năng chiến đấu cao. Với mức giá từ 1,5tr/con, anh em quan tâm có thể đến địa chỉ bên dưới nhé.

Có thể anh em cũng quan tâm: Điểm danh 5 trại gà đá miền tây được dân chơi đá gà yêu thích

Thông tin liên hệ trại gà đá Bến Tre – Bình Phú:

Trại gà đá Lê Phước An

Trại gà đá Bến Tre cuối cùng trong danh sách này đó chính là trại gà Lê Phước An. Tại đây chuyên cung cấp gà đá cho anh em với nhiều giống khác nhau, đặc biệt tại đây có những giống gà quý được nhập khẩu từ nước ngoài. Gà đá tại đây được nuôi khá kỹ lưỡng nên vượt trội về cân nặng, ngoại hình cũng như kỹ năng chiến đấu. 

Trại gà đá Lê Phước An

Anh em muốn mua gà đá giải tại trại gà Bến Tre Lê Phước An có thể tham khảo qua những giống gà như Gà Cao Lãnh, gà nòi, gà Nhạn, gà Điều và một số giống gà đá nhập khẩu hiếm như Sweater, Hatch,… Anh em có nhu cầu có thể ghé thăm trại gà Lê Phước An theo thông tin bên dưới nhé.

Anh em quan tâm có thể xem thêm: Trại gà Đảm Sóc Trăng chuyên bán gà gì?

Thông tin liên hệ trại gà đá Bến Tre – Lê Phước An:

Trên đây là Top 3 trại gà đá Bến Tre chất lượng được nhiều anh em chơi gà ghé thăm được Đá Gà 24H tổng hợp lại. Hy vọng qua bài viết này anh em có thể chọn được một trại gà đá Bến Tre ưng ý nhất. Cảm ơn đã quan tâm đến bài viết.

Exit mobile version