Site icon Đá Gà 24h

Top 5 trang trại gà chọi giống mà dân chơi gà nên biết

Top 5 trang trại gà chọi giống mà dân chơi gà nên biết -...

Top 5 trang trại gà chọi giống mà dân chơi gà nên biết -...

Anh em đang tìm địa chỉ trang trại gà chọi giống nhưng chưa biết trang trại gà nào uy tín hiện nay. Đừng lo lắng, hôm nay trang tin tức Đá Gà 24H sẽ giới thiệu cho anh em Top 5 trang trại gà chọi giống được nhiều anh em chơi đá gà lựa chọn.

Những trang trại gà chọi giống mà chúng tôi giới thiệu dưới đây sẽ cung cấp nhiều giống gà chọi khác nhau. Hãy cùng chuyên mục Đá gà truyền thống xem đó là những trang trại gà chọi nào qua bài viết bên dưới nhé. 

Trại gà chọi Hưng Cần Thơ

Trại gà Hưng Cần Thơ chính là trang trại gà chọi giống tại khu vực miền tây mà chúng tôi muốn giới thiệu đến anh em. Tại đây, ngoài bán gà đá ra thì trại gà Hưng Cần Thơ còn cung cấp thêm gà chọi giống gồm con non vài tháng tuổi, gà mái chọi rặc thuần chủng.  

Trại gà chọi Hưng Cần Thơ

Gà chọi giống tại trại gà Hưng Cần Thơ có nhiều khác nhau cho anh em có thể lựa chọn như gà Cao Lãnh, gà nòi, gà tre và những dòng gà đá nhập khẩu khác như gà Asil Mỹ, Cuban,… Với mức giá từ vài trăm nghìn đối với con non và vài triệu đồng đối với con mái, anh em có thể đến và lựa chọn cho mình giống gà ưng ý nhất.

Trại gà chọi Toàn Cao Lãnh

Trại gà chọi giống thứ hai mà Đá Gà 24H muốn giới thiệu đến anh em đó chính là trại gà Toàn Cao Lãnh. Với diện tích nuôi nhốt lên đến vài nghìn mét vuông, tại đây dòng gà đá chủ lực đó chính là gà giống gà Cao Lãnh. Bên cạnh đó, cũng có một số ít gà tre và gà nòi.

Trại gà chọi Toàn Cao Lãnh

Anh em đến trại gà Toàn Cao Lãnh có thể chọn mua gà chọi con giống vài tuần tuổi, được tiêm phòng khỏe mạnh. Ngoài ra, anh em có thể mua thêm gà mái chọi giống và gà cha trưởng thành để sinh sản cho ra những đàn gà chất lượng.

Có thể anh em cũng quan tâm: Trại gà Đảm Sóc Trăng chuyên bán gà gì?

Trại gà chọi An Trường Võ

Địa chỉ trang trại gà chọi giống tiếp theo đó chính là trại gà chọi An Trường Võ cũng thuộc khu vực miền tây. Trước đây, trại gà này chỉ chuyên bán gà đá để phục vụ cho anh em, hiện nay trại gà này đã có cung cấp thêm gà con giống, gà mái giống với nhiều dòng khác nhau cho những anh em có nhu cầu.

Trại gà chọi An Trường Võ

Gà chọi giống tại trang trại gà An Trường Võ có những giống gà như Nhạn, Bịp, gà nòi. Bên cạnh đó cũng có một số dòng gà mái ngoại nhập, anh em có nhu cầu có thể đến đây ghé thăm và tham khảo mức giá chính xác nhé.

Trại gà chọi Phụng Hoàng Cao Lãnh

Cái tên thứ tư trong danh sách trại gà chọi giống bài viết này đó chính là trại gà Phụng Hoàng Cao Lãnh. Đây là trang trại gà đá của một vị sư kê nổi tiếng chuyên góp mặt vào những giải gà tiền lớn trại trường gà Thomo Campuchia

Trại gà chọi Phụng Hoàng Cao Lãnh

Ngoài việc kinh doanh gà đá ra, tại trại gà chọi Phụng Hoàng Cao Lãnh, anh em còn có thể mua thêm cho mình gà con giống, gà mái chọi giống về nuôi. Những con non được trại gà Phụng Hoàng cam kết là thuần chủng và được tiêm phòng bệnh đầy đủ. 

Anh em có thể xem thêm: Top 5 trại gà đá Tiền Giang dân chơi đá gà không nên bỏ qua

Trại gà chọi sư kê Nguyễn Văn Bảy

Trang trại gà chọi giống cuối cùng mà Đá Gà 24H muốn giới thiệu đó chính là trại gà đá của Sư kê Nguyễn Văn Bảy. Anh em tại miền tây chắc không còn xa lạ gì với cái tên này đúng không nào. Đây là một vị sư kê đã có rất nhiều năm kinh nghiệm chơi đá gà và chăn nuôi gà đá.

Trại gà chọi sư kê Nguyễn Văn Bảy

Đến với trại gà chọi giống của sư kê Nguyễn Văn Bảy anh em có thể chọn cho mình những chú gà con giống, gà mái chọi giống với những các dòng như gà Cao Lãnh, gà tre, gà Nhạn,…và những dòng gà mái nhập khẩu khác. 

Anh em quan tâm có thể xem thêm: Top 3 trang trại gà nòi Bình Dương chất lượng uy tín

Trên đây là thông tin về Top 5 trang trại gà chọi giống được nhiều dân chơi đá gà ghé thăm được chúng tôi tổng hợp lại. Hy vọng bài viết này anh em đã có thể chọn lựa cho mình được trang trại gà chọi giống ưng ý nhất.

Exit mobile version